Giới thiệu

Giới thiệu

Hỗ trợ trực tuyến

  • Hỗ trợ trực tuyến
    Hỗ trợ trực tuyến Hỗ trợ trực tuyến
    Email Điện thoại: 0941.035.151
    Email Email:

Tin tức nổi bật

*Công ty CP đầu tư và phát triển BĐS Long Biên được thành lập ngày 19/9/2019 tại 47A Trần Phú, P.Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, Lâm Đồng. Bằng khát vọng dẫn đầu và chiến lược phát triển bền vững Long Biên phấn đấu trở thành công ty kinh doanh, đầu tư và cung cấp dịch vụ bất động sản tại thành phố Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Sau 2 tháng thành lập công ty đã khởi đầu thành công với dịch vụ tư vấn, môi giới bất động sản và đang dần mở rộng sang lĩnh vực đầu tư, cho thuê mặt bằng, quản lý vận hành tòa nhà.
*Công ty BĐS Long Biên luôn cố gắng cung cấp giải pháp, dịch vụ bất động sản toàn diện, hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và góp phần tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.


-Nhân viên sẽ được làm việc trong một môi trường hện đại, chủ động, khuyến khích các sáng kiến và tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để nhân viên có thể phát huy hết khả năng của mình.
-Không chỉ có vậy, công ty phấn đấu hoàn thiện chất lượng dịch vụ để góp phần kiến tạo cuộc sống chất lượng, tiện nghi cho cuộc sống.
- Long Biên chúng tôi luôn nêu cao phương châm “Niềm tin vững, uy tín vàng - Giá trị đỉnh cao”, vì thế Long Biên đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng của các đối tác, khách hàng đầu tư trong và ngoài tỉnh. Bước vào thị trường bất động sản cạnh tranh khốc liệt nhưng Long Biên luôn giữ vững chữ tâm như gốc rễ của việc kinh doanh. Chúng tôi chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội trong mọi tình huống.
- Đặc biệt chúng tôi luôn hướng đến chất lượng nhân sự hơn là số lượng nhân sự. Chúng tôi chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự có tài, dám nghĩ dám làm và giàu sáng kiến.
Công ty BĐS Long Biên luôn làm việc với quan điểm “Dục tốc bất đạt”, Long Biên hướng đến triết lý kinh doanh là phải bền vững. Vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Long Biên cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư.

Copyright © 2019 BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN BẢO LỘC. Web design : NiNa Co., Ltd
Tổng truy cập: 160891

Hotline tư vấn miễn phí: 0917875151
Zalo